top of page

Art by FelicityStarr Group

Public·80 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán có giá tiền hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc trưng và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

phôi mai vàng bonsai cuốn hút nhất Việt Nam khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã có hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều với búp hoa lớn và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã thu hút sự quan tâm và được rao bán có mức giá cao, lên tới hai tỷ đồng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng săn sóc, không chỉ là 1 cây mai vàng thường nhật, mà còn là 1 phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại từ trước lúc anh chuyển đến sống tại đây. Cái hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và có theo hương thơm đặc biệt của hoa mai.

mặc dầu có phổ thông người đã trả giá hơi cao để tìm cây mai này, nhưng anh Tòng đã chối từ bán, vì cây mai này đã trở nên 1 phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này không chỉ là một cây cảnh, mà còn là 1 biểu tượng của tình thân và sự kết nối sở hữu kí vãng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page