top of page

Art by FelicityStarr Group

Public·75 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật nổi bật, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với giá trị cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán sở hữu giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

mai phôi là gì hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc sở hữu của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù nổi bật của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa to và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán có mức giá cao, lên đến hai tỷ đồng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng coi ngó, ko chỉ là một cây mai vàng thường ngày, mà còn là 1 phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại trong khoảng trước lúc anh chuyển tới sống tại đây. Chiếc hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và mang theo hương thơm đặc thù của hoa mai.

mặc dù có rộng rãi người đã trả giá hơi cao để sắm cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ khước bán, vì cây mai này đã phát triển thành một phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này ko chỉ là một cây cảnh, mà còn là một biểu trưng của tình thân và sự kết nối sở hữu quá khứ.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Ra He
  Ra He
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page