top of page

Art by FelicityStarr Group

Public·75 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 đã bắt đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì chẳng thể không nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị mua mua cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể tới phôi mai vàng khủng các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những dòng mai được nuôi trồng và chăm nom kỹ lưỡng, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở chuyên về phân phối và trồng phổ quát dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới có tay người dùng. Đặc thù, Hoa Điệp còn sở hữu nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo yêu cầu của người dùng.

5.Làng mai Thủ Đức

Làng Mai Thủ Đức là 1 cơ sở chuyên cung ứng và trồng những dòng mai để phân phối cho thị phần. Nơi đây nức tiếng sở hữu các cây hoa mai to, nở đều và đẹp, vì có thương hiệu lâu đời trong việc nuôi trồng săn sóc các chiếc mai nên dù thời tiết với diễn biến thất thường trong dịp tết thì Làng Mai vẫn luôn phân phối cho người mua các cây hoa mai với chất lượng thấp nhất.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Ra He
  Ra He
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page